Gà nướng

Nguyên liệu:

– 1 con gà ta

– 5 lá chanh

– 1 thìa cà phê muối

– 1 thìa cà phê hạt nêm

– 1/2 thìa cà phê ngũ vị hương

– 1 thìa cà phê hành tỏi băm

– 1 thìa súp mật ong

– 1 thìa súp nước cốt chanh

– Rau răm, muối tiêu, chanh ớt

Cách chế biến:

– Gà để nguyên con, làm sạch, rạch bụng rộng ra, ướp với muối, hạt nêm, ngũ vị hwong và lá chanh xắt nhuyễn. để 30 phút chho thấm.

– Lấy gà ra, giũ sạch gia vị rồi thoa mật ong và nước cốt chanh lên da gà, nướng vàng.

– Chặt miếng cho ra đĩa. Rắc thêm lên ít lá chanh. Dùng kèm rau răm và ít muối tiêu chanh ớt.

 

~ bởi Coffee Heart on Tháng Tám 7, 2011.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: